Căn hộ Minh Thành Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Minh Thành Quận 7
Căn hộ Minh Thành Quận 7
Căn hộ Minh Thành Quận 7

Giới thiệu Chung Cư Minh Thành

Căn hộ cao cấp Minh Thành tọa lạc 173 Lê Văn Lương (gần cầu Kênh Tẻ), nằm ở vị trí thuận lợi ngã ba đường Lê Văn Lương và đường số 15. Với quy mô 2146 m2 với 1 hầm + 15 tầng cao + sân thượng.

Tiện ích Chung Cư Minh Thành

Đến với căn hộ cao cấp Minh Thành, quý khách sẽ tận hưởng những căn phòng tiện nghi sang trọng, thoáng mát được bố trí hợp lý. Hệ thống an ten Parabol và điện thoại được bố trí đến từng căn hộ. Hệ thống dịch vụ chu đáo gồm: Tầng hầm để xe, thang máy, siêu thị, nhà trẻ, phòng tập thể dục thể thao, ngoài ra quý khách có thể lên sân thượng để tận hưởng không khí trong lành với Coffee bar.
Khi ở đây, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với lực lượng bảo vệ thường trực 24/24, có camera quan sát và hệ thống báo cháy tự động hiện đại, hệ thống chữa cháy tại chỗ với công suất cao, thang thoát hiểm được bố trí nơi thuận tiện nhất.

Vị trí Chung Cư Minh Thành

Vị trí căn hộ tọa lạc tại 173 Lê Văn Lương (gần cầu Kênh Tẻ), nằm ở vị trí thuận lợi ngã ba đường Lê Văn Lương và đường số 15. Từ dự án khách hàng chỉ mất 10 phút để vào đến chợ Bến Thành, thỏa thích mua sắm tất cả những sản phẩm mình thích hoặc cũng từng đó thời gian để đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với nhiều mảng xanh và quy hoạch hạ tầng tốt.

Đăng ký mua nhà gốc