Căn hộ Minh Tâm Quận 9

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Minh Tâm Quận 9
Căn hộ Minh Tâm Quận 9
Căn hộ Minh Tâm Quận 9

Giới thiệu Chung Cư Minh Tâm

Chung cư Minh Tâm có vị trí khá lý tưởng, nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường Quận 9 do Công Ty CP Xây Dựng Phước Thành làm chủ đầu tư.

Tiện ích Chung Cư Minh Tâm

Kiến trúc hiện đại cùng với các tiện ích hoàn hảo nhất cho chung cư Minh Tâm luôn được Chủ Đầu Tư đặt lên hàng đầu. Các căn hộ có từ 2 đến 3 mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài, đảm bảo các yếu tố vi khí hậu, thông gió và hướng nắng. Một công viên liền kề với chung cư có diện tích hơn 2ha nằm trong dự kiến quy hoạch sẽ tạo không gian xanh lý tưởng và bầu không khí trong lành, cũng là nơi vui  chơi giải trí cho những ai sinh sống tại đây.
Các căn hộ xinh xắn được thiết kế phù hợp với yêu cầu cao nhất về tính hợp lý của công năng sử dụng cũng như đảm bảo về nhu cầu thẩm mỹ. Mỗi căn hộ gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, có diện tích từ 63-92m2, được lắp đặt hệ thống kỹ thuật hiện đại và an toàn như: mạng truyền hình cáp, dịch vụ viễn thông ADSL và hệ thống báo cháy tự động. Bên cạnh đó, chung cư còn có khu thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu giải trí và rèn luyện sức khoẻ của cư dân.

Vị trí Chung Cư Minh Tâm

Chung cư Minh Tâm có vị trí khá lý tưởng, nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường (dự kiến mở rộng 30 m ). Trong tương lai, chung cư Minh Tâm được kết nối với đường Vành Đai Trong lộ giới 30m. Đây là tuyến giao thông quan trọng giúp cho việc kết nối với trung tâm thành phố được nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên được dự kiến đi qua trục đường này, là phương tiện giao thông vừa hiện đại, vừa tiết kiệm đang được các nước trên thế giới sử dụng. Hệ thống các trường trung học, tiểu học và mầm non được UBND Quận 9 quy hoạch nằm cách chung cư chưa đầy 500m.

Đăng ký mua nhà gốc