Chung Cư Mikasa Tower Gò Vấp

Số 18 đường Nguyên Hồng, quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Chung Cư Mikasa Tower Gò Vấp
Chung Cư Mikasa Tower Gò Vấp
Chung Cư Mikasa Tower Gò Vấp

Giới thiệu Mikasa Tower (C.T Plaza Nguyên Hồng)

Mikasa là căn hộ cao cấp dành cho các chuyên gia đang làm việc và mong muốn an cư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay đại lộ Phạm Văn Đồng rất thuận tiện cho việc di chuyển đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất và các quận khác.

C.T Plaza Nguyên Hồng khác biệt rất lớn so với các căn hộ khác trên thị trường, C.T Plaza có thiết kế mang phong cách nghệ thuật – trí thức và giàu tiện ích. Tính art không chỉ thể hiện ở cảnh quan (Landscaping) của toàn khu, tường rào, sảnh, sân vườn, bãi đậu xe, thang máy… mà còn bất cứ chi tiết nhỏ nào trong các hành lang, cầu thang, cửa sổ. Tràn ngập trong căn hộ là một không khí rất nghệ thuật, từ WC theo phong cách Spa đến phòng ăn rất ấm cúng và hoa lệ… Đây là khu căn hộ tuyệt vời cho giới nghệ sỹ, trí thức, giới doanh nhân, các quản lý trẻ và những người yêu thích tính nghệ  thuật.

Mikasa Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.409m2, gồm 1 tầng hầm, 1 trệt và 14 tầng lầu. Trong đó, tầng trệt là khu vực thương mại và dịch vụ, 14 tầng lầu là tầng căn hộ cao cấp.

Tiện ích Mikasa Tower (C.T Plaza Nguyên Hồng)

Mikasa Tower gồm 14 tầng căn hộ cung cấp 156 căn hộ có diện tích từ 62m2 đến 141m2. Các căn hộ có thiết kế hiện đại và nhiều trang thiết bị tiện nghi cao cấp.

Những tiện ích mà Mikasa Tower mang đến như: Trung tâm thương mại, hồ bơi sân thượng, phòng tập thể dục, sân vườn, thác nước, sảnh chờ, bảo vệ 24/24…

Vị trí Mikasa Tower (C.T Plaza Nguyên Hồng)

Dự án khu căn hộ phong cách Art – C.T Plaza Nguyên Hồng ở số 18 đường Nguyên Hồng, liền kề vòng xoay rộng nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng với Lê Quang Định, Nguyên Hồng, kết nối sân bay Tân Sơn Nhất, các Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp với phía Đông thành phố.

Đăng ký mua nhà gốc