Căn Hộ Khách Sạn Tropicana Nha Trang

Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Khách Sạn Tropicana Nha Trang
Căn Hộ Khách Sạn Tropicana Nha Trang
Căn Hộ Khách Sạn Tropicana Nha Trang

Giới thiệu Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang công trình mang tầm quốc tế, được kỳ vọng là biểu tượng cho thành phố du lịch biển Nha Trang, thuộc câu lạc bộ 29 Vịnh đẹp nhất Thế Giới.

Được thiết kế cao 40 tầng. Với 01 tầng hầm, 05 tầng thương mại và 02 tòa tháp căn hộ Khối đế 04 tầng kinh doanh thương mại và dịch vụ. Khu khách sạn năm sao với 400 phòng. Khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn hộ có diện tích từ 45 -250 m2.Phòng khách sạn và căn hộ được chia thành nhiều loại khác nhau như: loại tiêu chuẩn, cao, cao cấp, và đặc biệt. Các loại phòng khác nhau về kích cỡ, trang thiết bị và tiêu chuẩn phục vụ để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Tiện ích Tropicana Nha Trang

Vị trí Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang sở hữu vị trí siêu đắc địa ven biển tại số 40 Trần Phú thuộc địa phận phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây được coi là trục đường du lịch sôi động nhất thành phố biển Nha Trang và hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích du lịch cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Ngoài mạng lưới giao thông đa dạng: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không; các khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí và các lễ hội, di tích văn hóa, thiên nhiên cũng vô cùng phong phú.Từ vị trí căn hộ Tropicana Nha Trang, du khách có thể chạm tới làn nước biển trong xanh chỉ trong vòng vài bước đi bộ. Đồng thời, khoảng cách đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng chưa đến 40km và chỉ 2km để đến trung tâm thành phố Nha Trang.

Đăng ký mua nhà gốc