Căn Hộ Green Valley Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Green Valley Quận 7
Căn Hộ Green Valley Quận 7
Căn Hộ Green Valley Quận 7
Căn Hộ Green Valley Quận 7
Căn Hộ Green Valley Quận 7
Căn Hộ Green Valley Quận 7
Căn Hộ Green Valley Quận 7
Căn Hộ Green Valley Quận 7

Giới thiệu Green Valley

Với diện tích dễ chọn, giá bán dễ mua, Green Valley chính là “sự lựa chọn hoàn hảo” để những người có thu nhập ổn định như giới văn phòng, công viên chức, quản lý cấp trung, kinh doanh vừa và nhỏ có thể mua được nhà ở Phú Mỹ Hưng.

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng
  • Thiết kế: Green Valley do Korn Architects (Đức)
  • Diện tích đất xây dựng: 14.500 m2 gồm 4 tòa nhà
  • Cao từ 20 – 27 tầng
  • Mật độ xây dựng hơn 48%
  • Có 546 căn và 8 cửa hàng, diện tích sàn xây dựng căn hộ từ 87 – 96 m2(2 phòng ngủ), 120 m2 (3 phòng ngủ).

Hai kiểu nhà Green Valley được chọn để làm nhà mẫu là kiểu nhà O1 (87m2) và kiểu nhà A (120m2). Ý tưởng chủ đạo của thiết kế kiểu nhà O1 là vẻ đẹp phương Đông nhưng vẫn mang nét hiện đại riêng. Chính từ cảm hứng thiết kế này, việc kết hợp táo bạo giữa “tone” màu đất, màu đen bóng tương phản với sắc đỏ, vàng của các tác phẩm nghệ thuật tạo nên sự hài hòa giữa vẻ đẹp phương Đông hiện đại. Vật liệu gỗ sồi mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch và ấm cúng cho căn nhà. Phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được bố trí khéo léo mang đến ấn tượng rộng rãi ngay từ những bước chân đầu tiên vào nhà.

Nhà mẫu Green Valley kiểu nhà O1 có 2 phòng ngủ, một phòng ngủ nhỏ và một phòng ngủ chính. Đặc biệt, phòng ngủ nhỏ được kết hợp sáng tạo giữa chức năng là phòng làm việc, đọc sách với phòng ngủ khi sử dụng chiếc giường sofa tiện lợi.

Khác với ý tưởng thiết kế phương Đông hiện đại của kiểu nhà O1, nhà mẫu kiểu A với diện tích 120m2 được Công ty Artsy Expressions thiết kế theo phong cách Châu Âu: Hiện đại, đơn giản. Kết hợp với thiết kế này là ứng dụng hệ thống Smarthome, mang công nghệ vào cuộc sống thiết thực của chủ nhân. Chỉ cần với chiếc máy tính bảng, điện thoại thông minh kết nối internet hoặc màn hình cảm ứng, chủ nhân căn hộ Green Valley đã có thể dễ dàng điểu khiển hệ thống ánh sáng, điều hòa, rèm cửa, hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh… ở bất cứ đâu. Đây là nhà mẫu đầu tiên trong hệ thống nhà mẫu Phú Mỹ Hưng hiện nay được ứng dụng Smarthome. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống tủ bếp của nhà mẫu Green Valley là Mobalpa (Pháp). Căn hộ kiểu nhà A được thiết kế có ba phòng ngủ, mỗi phòng mang đến những cảm xúc khác nhau với sự sáng tạo, phá cách về vật liệu, màu sắc. Đặc biệt, ở kiểu nhà A này, nguồn cảm hứng từ xu hướng sinh thái được thể hiện rõ nét nhất.

Tiện ích Green Valley

Tận hưởng tiện ích dịch vụ của cả đô thị hiện đại
Tại chỗ: Hồ bơi, hoa viên nội khu, phòng sinh hoạt cộng đồng, cửa hàng tiện ích…
Trong tầm tản bộ: sân golf Nam Sài Gòn, sân tennis, hồ bơi đáy cát, nhà văn hóa phụ nữ thành phố (cơ sở 2), Vietcombank…
Kết nối với toàn đô thị: Khu The Crescent với Hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall; Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)…

Vị trí Green Valley

Đối diện sân tập Golf, sân Golf Nam Sài Gòn
Tại đô thị Phú Mỹ Hưng, nếu lấy sân golf Nam Sài Gòn làm ranh giới thì bên này là khu căn hộ Happy Valley – Thung lũng hạnh phúc, còn bên kia là nơi tọa lạc của Green Valley – Thung lũng xanh. Hai “thung lũng” đã tạo nên sự kết nối liên hoàn, mang đến cho cư dân không gian sống thanh bình, xanh mát với nhiều tiện ích, dịch vụ tại chỗ hoặc gần bên để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Đăng ký mua nhà gốc