Căn Hộ Green Town Bình Tân

Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Green Town Bình Tân
Căn Hộ Green Town Bình Tân
Căn Hộ Green Town Bình Tân
Căn Hộ Green Town Bình Tân
Căn Hộ Green Town Bình Tân

Giới thiệu Green Town

Green Town nằm tại trung tâm khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân. KDC Vĩnh Lộc được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế đã có tiện ích đầy đủ

Diện tích  33,705 m2

Khuôn viên cây xanh: 11.669 m2

Mật độ xây dựng: 26.18%

Quy mô: 16 tầng căn hộ

Tổng số: hơn 1100 căn

Căn 2 phòng ngủ: 49.2 – 71.89 m2

Căn 3 phòng ngủ: 91.74 – 94.50 m2

Tiện ích Green Town

Green Town Bình Tân thể hiện trọn vẹn ý nghĩa “Khúc – Giao – Hòa – Thiên – Nhiên” khi thiết kế theo phong cách hiện đại gần gũi với thiên nhiên, với đầy đủ tiện nghi cho một nơi an cư lý tưởng, mang đến một không gian trong lành khi toàn bộ căn hộ đều được ánh sáng tự nhiên, ban công đón gió kết hợp cùng mảng xanh tươi mát.

Green Town Bình Tân nằm ngay trong khu đô thị Vĩnh Lộc mới. Đây là nơi đã có cơ sở hạ tầng phát triển hoàn chỉnh. Trường học, bệnh viện, khu mua sắm, bệnh viện… đều có sẳn trong khu dân cư. Ngoài ra Green Town Bình tân còn nằm ngay các trục giao thông huyết mạch, thuận tiện di chuyển đến các khu trung tâm thành phố.

Vị trí Green Town

Green Town nằm tại trung tâm khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân. KDC Vĩnh Lộc được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế đã có tiện ích đầy đủ.

​Dễ dàng kết nối đến các tuyến chính: Quang Trung, Cộng Hòa – Trường Chinh, Đại Lộ Đông Tây – Võ Văn Kiệt, Âu Cơ – Hồng Bàng. Thông qua các tuyến đường: Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tấn, Quốc lộ 1A.

​Dự án căn hộ Green Town Bình Tân tọa lạc trung tâm của khu đô thị Vĩnh Lộc. Bỡi vì được quy hoạch thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có đầy đủ công viên, trường mầm non đến THPT. Hiện tại các tiện ích đã đưa vào sử dụng ổn định. Chính vì vậy giá đất tại khu vực này khá cao: từ 25-30 triệu/m2 với nền biệt thự, 45-50 triệu/m2 với nền đất mặt phố.

Dân cư tại Green Town  được sử dụng các tiện ích nội khu còn dễ dàng tiếp cận tất cả tiện ích trong khu đô thị Vĩnh Lộc trong bán kính 500m. Cư dân sẽ có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Đăng ký mua nhà gốc