Căn Hộ Garden Plaza I Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Garden Plaza I Quận 7
Căn Hộ Garden Plaza I Quận 7
Căn Hộ Garden Plaza I Quận 7

Giới thiệu Garden Plaza I

Tọa lạc trong Khu Kênh Đào – một khu dân cư thương mại nhộn nhịp với ý tưởng mô phỏng theo Khu Kênh Đào tại Mỹ – trên diện tích đất gần 7.000m2, Garden Plaza I có vị trí khá lý tưởng, ngay mặt tiền đại lộ Tôn Dật Tiên rộng 40m.
Garden Plaza I là một kiến trúc khá lạ và độc đáo theo phong cách nhà ở hiện đại của Singapore. Một tòa nhà cao 8 tầng, gồm 4 block liền nhau, nhưng từ tầng trệt đến tầng 3 các block này không thông nhau mà được phân cách bằng những hành lang rộng thông từ mặt trước ra mặt sau. Điểm nổi bật so với các kiến trúc căn hộ thông thường là kiến trúc Garden Plaza I rất mở và thoáng, không bố trí đều đặn các căn hộ trên một tầng từ tầng dưới lên tầng trên như thường thấy mà có nhiều khoảng trống ở chính giữa từ tầng 3 ~ tầng 5.
Từ bên ngoài nhìn vào Garden Plaza I, cảm giác thường thấy ở một khu căn hộ với những ô cửa sổ và những mảng tường cứng nhắc dường như bị biến mất để thay vào đó sự sang trọng của những tường kính chống bể trong suốt rất thoáng và sáng với những lam nhôm, thanh chắn hài hoà, thanh nhã và những đường nét kiến trúc ấn tượng.Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
Thiết kế: Công ty KYTA – Singapore và Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế Kiến trúc Ngô Quan Hiền triển khai chi tiết.
Vị trí: Khu Kênh Đào, Quận 7 , Tp.HCM , Việt Nam
Diện tích đất gần 7.000m2
Tầng cao: 8 tầng, gồm 4 block liền nhau
Mỗi block nhà có 2 thang máy
Tổng số căn hộ: 96 căn
Tầng trệt và tầng 2: 14 cửa hiệu DT  133 ~ 524m2
Từ tầng 3 ~ 8 có 96 căn hộ 3 phòng ngủ
Những căn hộ hướng Tây Bắc mở ra cảnh quan đô thị đồng bộ và cảnh quan Khu The Crescent, một khu dân cư và thương mại được xây dựng mô phỏng Vịnh Singapore. Căn hộ hướng Đông Nam mở ra cảnh quan của dòng sông cảnh quan, phía bên kia sông dự kiến quy hoạch sân golf 36 lỗ.
Mỗi block nhà có 2 thang máy, 4 block tương ứng có 8 thang máy phục vụ cho 96 căn hộ. Mỗi sảnh đón rộng 60m2, sáng và thoáng nhờ hệ thống cửa kính bên ngoài. Khu căn hộ cao cấp Garden Plaza I được quản lý ra vào bằng hệ thống thẻ từ, intercom nên hiện đại và an toàn hơn.
Diện tích căn hộ lớn từ 123m2 ~ 222m2, 3 phòng ngủ. Do mật độ căn hộ khá thấp, nên tất cả phòng ngủ, phòng khách đều hướng ra không gian mở bên ngoài với ban công rộng để đón ánh sáng và ngay tại phòng giặt còn có một giếng trời để “hút gió” vào nhà… Ngoài ra, như những dự án gần đây của PMH, Garden Plaza I được quy hoạch bãi đậu xe hơi theo tỷ lệ 1:1 với 110 chỗ đậu xe hơi cho các căn hộ, căn cửa hiệu và 220 chỗ đậu xe gắn máy.

Vị trí Garden Plaza I

Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7

Đăng ký mua nhà gốc