Căn Hộ First Home An Giang

Phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ First Home An Giang
Căn Hộ First Home An Giang
Căn Hộ First Home An Giang

Giới thiệu First Home An Giang

Công ty Cổ phần tổ chức Nhà Quốc Gia (NHO.JSC) đã đầu tư xây dựng dự án First Home An Giang – KDC Bắc Hà Hoàng Hổ tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang mang những chung cư hiện đại, tiện nghi, giá cả hợp lý cùng các tiện ích tốt nhất đến với những người có thu nhập trung bình thấp và ổn định tại An Giang

First Home là dự án nhà ở xã hội đầu tiên, mở đầu cuộc hành trình mang những chung cư hiện đại, tiện nghi, giá cả hợp lý cùng các tiện ích tốt nhất đến với những người có thu nhập trung bình thấp và ổn định tại An Giang.

Dự án được thi công, giám sát và thiết kế bởi các công ty có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng căn hộ tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Vị trí: Phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, Tỉnh An GiangDiện tích: 8,248m²Số căn hộ:464 cănSố tầng: 9 tầng

Tiện ích First Home An Giang

16B Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An GiangGần trường học: trường Quốc tế GIS, các trường mầm non, trường THCS – THPT Bình Khánh, Đại học An Giang,….Gần các chợ và siêu thị tại Long Xuyên: chợ Bình Khánh, chợ Mỹ Xuyên, chợ Mỹ Bình, siêu thị coop mark, siêu thị vinatex,….Gần các trung tâm y tế, Bệnh viện đa khoa, phòng khám,…Đối hiện là Quân đội, gần công an phường Bình Khánh sẽ tạo một sự an tâm cho bạn về an ninh.

Ngoài ra tại căn hộ First Home sẽ có các dịch vụ tiện ích ngay tầng trệt như: siêu thị, cà phê thư giãn, y tế, phòng tâp Gym, Spa, nhà sách, phòng sinh hoạt cộng đồng, các cửa hàng thời trang,…

Ngay tại căn hộ cũng sẽ có một công viên trung tâm tạo ra một không gian vô cùng thoải mái và lý tưởng cho bạn thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chung cư có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và được hưởng gói vay 30.000 tỷ của nhà nước hỗ trợ với lãi suất ưu đãi 5%/năm.

Vị trí First Home An Giang

Căn hộ First Home An Giang sở hữu vị trí lý tưởng ngay trung tâm thành phố Long Xuyên, hưởng trọn mọi tiện ích: Trường học, Bệnh viện, Siêu thị, Ngân hàng, Chợ, Bến xe, … trong bán kính 3km.

Vị trí chính thức: Phường Mỹ Hòa, Tp.Long Xuyên, An Giang

Liền kề Trường Quốc tế GIS, Công An Phường Bình Khánh, Doanh trại Quân đội.

Chưa đầy 800m đến Sân vận động Thành phố, Bến xe Bình Khánh, Chợ Bình Khánh.

Chưa đầy 2km đến Bệnh viện Đa khoa Thành phố, Trung tâm hành chính An Giang, Siêu thị Co.op Mart.

Chỉ 10 phút tới Đại học An Giang, Siêu thị Metro, Bến phà An Hòa.

Đăng ký mua nhà gốc