Căn Hộ F.Home Đà Nẵng

16 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ F.Home Đà Nẵng
Căn Hộ F.Home Đà Nẵng
Căn Hộ F.Home Đà Nẵng

Giới thiệu Khu Căn Hộ F.Home

Bằng cách tiếp cận thị trường thật tinh tế và tư duy linh hoạt, căn hộ F.Home có thể thay đổi diện tích dễ dàng theo nhu cầu và điều kiện của người sử dụng. Mặt khác F.Home đã chọn quy mô đầu tư hiệu quả nhất để tạo ra một không gian phục vụ đa năng bao gồm: trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống, nhà trẻ, phòng Gym, hồ bơi,.v.v… Đây cũng là dự án căn hộ có nhiều tiện ích nhất.

Tên dự án: Khu căn hộ F.HomeChủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Lương Thực Đà NẵngVị trí: 16 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà NẵngDiện tích đất dự án : 4105 m2Tổng diện tích sàn xây dựng : 78.000 m2Tổng số căn hộ: 560 cănTổng thể dự án bao gồm 27 tầng

Dự án căn hộ Fhome được xây dựng mô hình tòa tháp đôi đối xứng nhau, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến của Bỉ. Đây là dự án được xem là điểm nhấn của phân khúc căn hộ tại Đà Nẵng năm 2014.

Tiện ích Khu Căn Hộ F.Home

Chung cư FHome với thiết kế 26 tầng, 1 tầng hầm để xe, 5 tầng thương mại , lợi ích của cư dân Fhome được đặt lên hàng đầu. F.home tạo ra một không gian sống đa năng với nhiều tiện ích nội khu cao cấp, phục vụ tối đa lợi ích của cư dân sinh sống tại Fhome như: trung tâm mua sắm, nhà hàng ăn uống, phòng gym,  hồ bơi, khu vui chơi giải trí….

Vị trí Khu Căn Hộ F.Home

Với vị trí 16 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Chung cư F.home nằm ngay giữa trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Là đầu mối giao thông liên lạc nhanh chóng. Chỉ cần vài trăm mét ngay từ dự án bạn có thể đến Trung tâm hành chính Đà Nẵng, đi dạo bên bờ sông Hàn, đến được các tiện ích nhanh chóng như Bệnh Viện, Trường học, các tụ điểm vui chơi…

Với vị trí trung tâm, căn hộ condotel F.Home kết nối dễ dàng với các khu vực tiện ích của thành phố chỉ vài phút đi bộ hay xe máy. F.Home cách trung tâm hành chính Đà Nẵng chỉ 600m, cách bệnh viện Đa Khoa 1km, cách chợ Cồn và siêu thị BigC 1,5km….Ngoài ra căn hộ Fhome nằm trong khu vực dân trí cao, an ninh tốt. Một bên F.home đón gió biển, một bên là sông Hàn, cư dân sống nơi đây như hòa mình vào thiên nhiên với không khí thoáng đãng, cuộc sống trong lành nhất.

Đăng ký mua nhà gốc