Căn Hộ Feliz En Vista Quận 2

Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Feliz En Vista Quận 2
Căn Hộ Feliz En Vista Quận 2
Căn Hộ Feliz En Vista Quận 2

Giới thiệu Feliz En Vista - Tòa Tháp Altaz

Tòa tháp Altaz Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Được Công Ty TNHH Đầu Tư Capital Land và Thiên Đức làm chủ đầu tư.

Tòa tháp Altaz là mảnh ghép cuối cùng của tuyệt tác kiến trúc Feliz en Visa, một dự án nhà ở cao cấp được phát triển bởi tập đoàn CapitaLand (một trong những công ty bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương) tại Việt Nam. Là tòa tháp mang dấu ấn đặc quyền tại Feliz en Vista, Altaz mang đến sự khác biệt qua những thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ sự mềm mại của tơ lụa cùng với việc tối ưu hóa sự riêng tư cho những cư dân tương lai. Dự án còn tạo ra được sự khác biệt cho cư dân so với những dự án khác, tất  cả nhờ dấu án rõ nét trong sự bài trí quý phái và đẳng cấp.Nằm ở vị trí đắc địa trên đường Đồng Văn Cống, ngay trung tâm khu hành chính Quận 2, liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm và các vùng lân cận, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân sự thuận tiện nhất trong di chuyển và sinh hoạt hằng ngày.Tòa tháp Altaz là mảnh ghép cuối cùng của tuyệt tác kiến trúc Feliz en Visa, một dự án nhà ở cao cấp được phát triển bởi tập đoàn CapitaLand (một trong những công ty bất động sản hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương) tại Việt Nam. Là tòa tháp mang dấu ấn đặc quyền tại Feliz en Vista, Altaz mang đến sự khác biệt qua những thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ sự mềm mại của tơ lụa cùng với việc tối ưu hóa sự riêng tư cho những cư dân tương lai. Dự án còn tạo ra được sự khác biệt cho cư dân so với những dự án khác, tất  cả nhờ dấu án rõ nét trong sự bài trí quý phái và đẳng cấp.Nằm ở vị trí đắc địa trên đường Đồng Văn Cống, ngay trung tâm khu hành chính Quận 2, liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm và các vùng lân cận, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân sự thuận tiện nhất trong di chuyển và sinh hoạt hằng ngày.

Tiện ích Feliz En Vista - Tòa Tháp Altaz

Vị trí Feliz En Vista - Tòa Tháp Altaz

Dự án Feliz en Vista tọa lại tại trung tâm Quận 2, nằm trên tuyến đường trục chính Mai Chí Thọ nối liền liên quận trung tâm và các quận tiếp giáp lân cận. Nơi đây được quy hoạch trở thành một trung tâm hành chính Thành Phố mới của Sài Gòn. Từ đây, bạn chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây để kết nối với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều nơi khác, 10 phút để đến quận 7 qua cầu Phú Mỹ.

Đăng ký mua nhà gốc