Căn hộ Everrich 2 Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Everrich 2 Quận 7
Căn hộ Everrich 2 Quận 7
Căn hộ Everrich 2 Quận 7

Giới thiệu The EverRich 2

The EverRich 2 được thiết kế từ ý tưởng của sự tráng lệ, thịnh vượng, vững bền. Là Khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại với tổng diện tích khu đất: 112.585 m2, tọa lạc bên sông Sài Gòn, cạnh cầu Phú Mỹ, quận 7 – một đô thị mới hiện đại vào bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích The EverRich 2

02 tầng hầm với tổng diện tích lên đến 66.644m2 đảm bảo chỗ để xe cho toàn bộ cư dân: 1.563 chỗ đậu ô tô và 6.250 chỗ đậu xe gắn máy.
Trung tâm thương mại, phòng gym, siêu thị Kaza Mart, Spa, khu cà phê ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên ven sông,…
Nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, ngoài những tiện ích sẵn có, The EverRich 2 còn được hưởng lợi từ môi trường xung quanh, bên cạnh dự án là công viên Mũi Đèn Đỏ được quy hoạch với diện tích 110 hecta, gồm sân golf, trung tâm thể dục thể thao, văn hóa, giải trí…
01 hồ bơi trong nhà tại tầng 23 tháp C.
An ninh đảm bảo với hệ thống thẻ từ quét từng tầng, hệ thống điện thoại nội khu.

Vị trí The EverRich 2

Dự án tọa lạc bên sông Sài Gòn, cạnh cầu Phú Mỹ, quận 7 – một đô thị mới hiện đại vào bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại The EverRich 2 thể hiện tâm niệm của chủ đầu tư mong muốn mang lại “Phú quý – An lành” cho những chủ nhân chọn nơi đây làm chốn an cư và lạc nghiệp.
Cách trung tâm TP.HCM (Chợ Bến Thành): 5 km
Cách Khu Đô Thị Mới Phú Mỹ Hưng: 2km
Cách  trung tâm hành chính Quận 7: 1,6km
Cách Quận 2 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm: 1,6km và cầu Phú Mỹ: 0,1 km

Đăng ký mua nhà gốc