Căn hộ Elys Garden Quận 8

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Elys Garden Quận 8
Căn hộ Elys Garden Quận 8
Căn hộ Elys Garden Quận 8

Giới thiệu Khu Căn Hộ Elys Garden

Elys Garden có bãi đậu xe rộng rãi, sức chứa tới 700 xe ô tô, hơn 3.400 xe gắn máy. Lối vào tổ hợp chung cư là một tuyến đường rộng 32m, dẫn tới khu quảng trường trung tâm. Tại đây còn có hồ cảnh quan tạo không gian tháng mát, một khu nhà hàng sang trọng, một khu hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc gia, một sân thi đấu đa năng với các môn thể thao ngoài trời: tennis, cầu lông, bóng bàn … một lối đi bộ nối các tòa nhà với nhau giúp cư dân có những phút nghỉ ngơi, tản bộ thú vị bên các thảm cỏ xanh.

Tiện ích Khu Căn Hộ Elys Garden

Elys Garden có bãi đậu xe rộng rãi, sức chứa tới 700 xe ô tô, hơn 3.400 xe gắn máy. Lối vào tổ hợp chung cư là một tuyến đường rộng 32m, dẫn tới khu quảng trường trung tâm.
Tại đây còn có hồ cảnh quan tạo không gian tháng mát, một khu nhà hàng sang trọng, một khu hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc gia, một sân thi đấu đa năng với các môn thể thao ngoài trời: tennis, cầu lông, bóng bàn … một lối đi bộ nối các tòa nhà với nhau giúp cư dân có những phút nghỉ ngơi, tản bộ thú vị bên các thảm cỏ xanh.

Vị trí Khu Căn Hộ Elys Garden

Cao Lỗ, P.4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh
Tọa lạc tại vị trí trung tâm của phường 4 quận 8 vì vậy dự án được hưởng lợi trực tiếp từ các tiện ích hiện hữu xung quanh như:
Bệnh viện quận 8
Nằm trong khu công viên quận 8 đã quy hoạch
Các công viên hiện hữu 500m
Cạnh trường đại học Công Nghệ Sài Gòn
Các trường mẫu giáo, trường THCS 1,1 km
Cách trung tâm Quận 5 km
Cách đại lộ Võ Văn Kiệt 2,5km
Cách đô thị mới Phú Mỹ Hưng 1,5km
Elys Garden là một quần thể kiến trúc gồm 12 cao ốc, chia thành 2 khối trong đó khối thứ nhất gồm 6 cao ốc, cao từ 18 đến 28 tầng (không kể 2 tầng hầm, 1 tầng lửng, 1 tầng kỹ thuật), cung ứng cho thị trường dự kiến 1.212 căn hộ, diện tích từ 50,4m2 đến 193,2 m2/căn.

Đăng ký mua nhà gốc