Căn Hộ E-sea Apartment Vũng Tàu

Đường 51B, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ E-sea Apartment Vũng Tàu
Căn Hộ E-sea Apartment Vũng Tàu
Căn Hộ E-sea Apartment Vũng Tàu
Căn Hộ E-sea Apartment Vũng Tàu
Căn Hộ E-sea Apartment Vũng Tàu

Giới thiệu E-sea Apartment

Chung cư E-sea Apartment là một phần của Dự án Khu Liên hợp nhà ở Cao tầng – Thấp tầng – TTTM – Trường học và Thể thao Phường 10 – Thành phố Vũng tàu (Hay còn được gọi là Khu Liên hợp nhà ở Khang linh) rộng 13 hecta.

Chủ đầu tư: Công ty Địa ốc Khang Linh,

Đơn vị tư vấn: Công ty TNHH Kiến trúc NQH,

Dự án bao gồm 5 block chung cư, mỗi block cao 15 tầng nổi và một tầng hầm, bao gồm 733 căn hộ, một trung tâm thương mại.

Tổng diện tích khu đất : 12.808m2

Mật độ xây dựng 35 % ngoài ra có hơn 10.000 m2 cây xanh, bãi đậu xe và không gian mở.

Theo triết lý Ngũ Hành mỗi block chung cư tượng trưng cho Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bề thế bao quanh tạo thành thế lòng bàn tay vững chãi ở chính giữa là hồ nước, đài phun nước và cây xanh như mang lại nhiều tài lộc. Với thiết kế trên, căn hộ của bạn sẽ luôn mát mẻ và tràn ngập nắng gió. Đặc biệt, với mong muốn đem đến cho đối tượng khách hàng là những người thực sự có nhu cầu về nhà ở, Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã chủ động tạo ra các căn hộ có diện tích vừa phải (từ 44- 67m2) để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ nhưng cũng đảm bảo căn hộ phát huy hết công năng ở một cách thoải mái, tiện nghi, trên nền tảng bền – đẹp.

Tiện ích E-sea Apartment

Vị trí E-sea Apartment

Là một phần của Dự án Khu Liên hợp nhà ở Cao tầng – Thấp tầng – TTTM – Trường học và Thể thao Phường 10 – Thành phố Vũng tàu (Hay còn được gọi là Khu Liên hợp nhà ở Khang linh) rộng 13 hecta.

Chung cư E-SEA Apartment được chọn lựa cho một vị trí đắc địa nằm ngay góc ngã 4 Đại lộ 51B (Rộng 59m- là Đại lộ xương sống và trung tâm của Thành phố) và đường 51B hướng biển (R.36m – D. 900m) chạy thẳng ra bờ biển. Theo quan niệm Á Đông, nơi đây được mô tả cực kỳ đặc biệt về mặt phong thủy bao hàm nhiều ý nghĩa là bề thế, thịnh vượng, là bước ngoặt..

Đăng ký mua nhà gốc