Căn hộ Dragon Hill Residence And Suites 2 Huyện Nhà Bè

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Dragon Hill Residence And Suites 2 Huyện Nhà Bè
Căn hộ Dragon Hill Residence And Suites 2 Huyện Nhà Bè
Căn hộ Dragon Hill Residence And Suites 2 Huyện Nhà Bè

Giới thiệu Dragon Hill Residence And Suites 2

“Sống Resort giữa đô thị” là giá trị mà chủ đầu tư hướng tới khi kiến tạo các tiện ích tại Dragon Hill 2. Dragon Hill được trang bị đầy đủ hồ bơi resort trên không, phòng gym với thiết bị hiện đại, sảnh đón khách lung linh, sang trọng như khách sạn 5 sao,…

Tiện ích Dragon Hill Residence And Suites 2

Trong vòng bán kính 2 km từ Dragon Hill Residence and Suites, chủ nhân sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện ích tối ưu nhất, với chất lượng quốc tế như : về y tế, về giáo dục, về thương mại, dịch vụ và vui chơi giải trí, về ngân hàng và một môi trường sống xanh, sạch.
Căn Hộ Dragon Hill được xem là khu vực phát triển năng động nhất liên kết các khu: biệt thự Ngân Long, Kim Long , tòa nhà PV Gas, căn hộ Phú Hoàng Anh, biệt thự The HQ.
Đây được xem là nơi hội tụ những giá trị xanh của tự nhiên với vườn treo babylon lãng mạn, khu BBQ bên dòng sông lộng gió, phòng gym, sân tennis,… Đặc biệt, các dịch vụ tiện ích chung như: hành lang, thang máy, …luôn được chú ý đến độ bền, tính tiện lợi cho mọi cư dân.

Vị trí Dragon Hill Residence And Suites 2

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay trạm dừng tuyến Metro số 4, Dragon Hill Residence and Suites 2 sở hữu một vị trí địa linh phú quý cùng một thế giới tiện ích có 1 không 2 của khu Nam Sài Gòn.
Dragon Hill Residence and Suites 2 kết nối với khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites 1 đã hiện hữu, tạo thành một quần thể kiến trúc mang phong cách hiện đại, hình khối vững chãi như thế Rồng vươn lên mạnh mẽ trong khu đô thị Dragon City.

Đăng ký mua nhà gốc