Căn hộ Đông Hưng quận 12

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Đông Hưng quận 12
Căn hộ Đông Hưng quận 12
Căn hộ Đông Hưng quận 12

Giới thiệu Chung Cư Đông Hưng

Chung cư Đông Hưng nằm trong dự án phát triển cơ sở hạ tầng và chỉnh trang của khu dân cư An Sương. Công trình được quy hoạch chủ yếu phục vụ chương trình nhà ở cho người có thu nhập thấp, chương trình tái định cư và kinh doanh, nhưng phương châm thiết kế của chúng tôi vẫn tập trung các khoảng không gian xanh cho sinh hoạt cộng đồng, với diện tích công viên và cây xanh chiếm 20% khu đất. Đến với chung cư Đông Hưng, cư dân sẽ tận hưởng được một không gian sống trong lành và thoải mái.

Tên dự án: Chung cư Đông HưngChủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV Phát Triển Và Kinh Doanh NhàĐịa chỉ: Đường Đông Hưng Thuận 10, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí MinhLoại hình phát triển: Căn hộ, Chung cưTổng diện tích khu đất: 1.970m2Quy mô dự án: 15 tầng nổi và 1 tầng hầm

Tiện ích Chung Cư Đông Hưng

Công trình được quy hoạch chủ yếu phục vụ chương trình nhà ở cho người có thu nhập thấp, chương trình tái định cư và kinh doanh, nhưng phương châm thiết kế của chúng tôi vẫn tập trung các khoảng không gian xanh cho sinh hoạt cộng đồng, với diện tích công viên và cây xanh chiếm 20% khu đất. Đến với chung cư Đông Hưng, cư dân sẽ tận hưởng được một không gian sống trong lành và thoải mái.

Thang máy, ống rác thải, hệ thống cấp – thoát nước, hệ thống cung cấp điện sinh hoạt – chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy – chống sét, điện thoại, truyền hình cáp, cây xanh – sân vườn… của công trình đồng bộ và hoàn chỉnh.

Vị trí Chung Cư Đông Hưng

Dự án nằm trên đường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM. Chung cư Đông Hưng nằm trong dự án phát triển cơ sở hạ tầng và chỉnh trang của khu dân cư An Sương.

Đăng ký mua nhà gốc