Căn Hộ Cửa Tiền Home Nghệ An

Vinh Tân, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ Cửa Tiền Home Nghệ An
Căn Hộ Cửa Tiền Home Nghệ An
Căn Hộ Cửa Tiền Home Nghệ An

Giới thiệu Căn Hộ Cửa Tiền Home

Dự án khu căn hộ Cửa Tiền Home là khu căn hộ cao cấp dành cho phân khúc khách hàng cán bộ công nhân viên được tọa lạc ngay cạnh dòng sông Tiền xanh mát. Đây là dự án lớn nhất tại Tp Vinh tạo điều kiện cho người dân, cán bộ nhân viên công tác tại thành phố Vinh sở hữu căn hộ.

Số Block: 2Tổng số tầng: 18Tổng số căn hộ: 672Các loại diện tích: 49 – 74m2 tính theo diện tích thông thủy.Giá từ 10.500.000 đ/m2 với đầy đủ tiện ích đi kèm hơn bất kì tòa chung cư nào khác tại khu vực Bắc Miền Trung.

Khu căn hộ Cửa Tiền Home được tọa lạc ven con sông Cửa Tiền thơ mộng. Với vị trí đắc địa có thể kết nối giao thông với Trường Học, Bệnh Viện, Chợ Vinh, Bến Xe, Quảng Trường Hồ Chí Minh.

Tiện ích Căn Hộ Cửa Tiền Home

Hệ thống công viên cây xanh: có tổng diện tích 3,769 m2 được bố trí tại lõi trung tâm giữa các khu vực nhà ở, gồm nhiều dãy cây xanh, vườn hoa, khu tổ chức sân chơi, hoạt động thể thao, lối dạo bộ kết hợp với không gian mặt nước trải dài xuyên suốt trong khu vực không chỉ đem lại phong cảnh đẹp, hài hòa với tính thẩm mỹ sinh thái cao mà còn mang lại một môi trường trong lành, mát mẻ cho toàn bộ khu dự án.

Hệ thống giao thông: Diện tích đường giao thông là 10.760 m2 gồm các tuyến đường mặt cắt ngang 31m; 30m; 15m đáp ứng được nhu cầu giao thông hiện tại & tương lai của toàn bộ khu dự án, kết nối đồng bộ với hệ thống giao thông của những khu vực lân cận. Ngoài ra, có hệ thống bãi đậu xe riêng, đảm bảo đủ chỗ đỗ xe của dân cư sinh sống & nhu cầu khách vãng lai.

Vị trí Căn Hộ Cửa Tiền Home

Vị trí Chung cư Cửa Tiền Home Thành Phố Vinh tọa lạc tại phường Vinh Tân trung tâm thành phố Vinh. Nơi đây tập trung các khu trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, xã hội của thành phố. Cũng bởi nằm tại trung tâm thành phố Vinh, nên dự án còn được gọi với cái tên đầy tự hào: Chung cư Cửa Tiền Vinh.

Các tuyến đường mà dự án sở hữu là những tuyến giao thông đẹp, hiện đại nhất tỉnh Nghệ An. Điều này mang đến những giá trị quý giá cho toàn thể cư dân sinh sống tại đây.

Đăng ký mua nhà gốc