Căn hộ Citi Home Quận 2

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Citi Home Quận 2
Căn hộ Citi Home Quận 2
Căn hộ Citi Home Quận 2

Giới thiệu Chung Cư Citi Home

Được thiết kế theo xu hướng không gian mở, Citi Home mang trong mình sự năng động, hiện đại và trẻ trung của một thành phố mới. Công viên cây xanh nằm xen giữa những dãy nhà, cùng các khu tiện ích, tạo nên môi trường sống trong lành và tiên nghi như một khu resort.

Tiện ích Chung Cư Citi Home

– Tiện ích ngoại khu: Trung tâm thương mại, Bênh viện, Trường học, Sân vận động, Cơ quan hành chính,….
– Tiện ích nội khu: Chốt bảo vệ 24/24, Khu BBQ, Hồ bơi, Trung tâm thương mại – Siêu thị, Công viên cảnh quan dài 300m, Sân chơi trẻ em, Sân cầu lông – bóng rổ,….
Tại Citi Home, mọi tiện ích của cuộc sống đô thị hiện đại luôn sẵn sang để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, vui chơi của cư dân: thư giãn trong hồ bơi xanh mát; tận hưởng không khí gia đình rộn ràng trong khu vực BB ngoài trời; luyện tập thể thao với sân cầu lông, bóng rổ; vui đùa cùng con cái trong khu vui chơi trẻ em; hay mua sắm bất cứ nhu cầu thiết yếu nào của cuộc sống trong những tầng thương mại và siêu thị,…

Vị trí Chung Cư Citi Home

CitiHome có vị trí vô cùng thuận lợi nằm trong quy hoạch đô thị mới Quận 2 với nhiều tiềm năng phát triển. Chỉ mất 12 phút đến trung tâm Quận 1, 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Được thiết kế theo không gian mở, CitiHome mang trong mình sự năng động, trẻ trung và hiện đại.

Đăng ký mua nhà gốc