căn hộ Central Garden quận 1

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
căn hộ Central Garden quận 1
căn hộ Central Garden quận 1
căn hộ Central Garden quận 1
căn hộ Central Garden quận 1
căn hộ Central Garden quận 1

Giới thiệu Central Garden

Căn hộ Central Garden tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hồ chí Minh, nơi được xem là “Wall Street” của Việt Nam, hội tụ nhiều trụ sở tài chính và ngân hàng. Central Garden hướng nhìn ra sông Bến Nghé, đại lộ Đông Tây và toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp

  • Cao ốc văn phòng 10 tầng (tổng diện tích sàn xây dựng gần 4050 m2, hầm để xe 1000 m2)
  • Tổ hợp khu dịch vụ & thương mại 3 tầng
  • Khu căn hộ: gồm 3 khối Sun, SunRise, SunShine (Tổng diện tích sàn xây dựng gần 57.900 m2 có 380 căn hộ cao cấp với tiện nghi tốt nhất, diện tích mỗi căn từ 72 m2 đến 180 m2 hầm xe 4.500 m2)

Thành công của dự án Central Garden tại 225 Bến Chương Dương (nay là Đại lộ Võ Văn Kiệt), Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tạo tiền đề và động lực để công ty Chương Dương tục triển khai các dự án khác tại thành phố và khu vực lân cận nhằm phục vụ nhu cầu về chỗ ở của dân cư đô thị, góp phần chỉnh trang đô thị trong thời kỳ xây dựng thành phố và đất nước theo hướng ngày càng văn minh và hiện đại.

Mục tiêu quan trọng nhất của công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản là “Từng bước đưa công ty thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ở khu vực phía Nam”.

Tiện ích Central Garden

Vị trí ngay tại trung tâm hành chánh, tài chính và văn hóa TP. Hồ Chí Minh, gần sông Sài gòn Trên trục đại lộ Đông-Tây, gần đường hầm Thủ Thiêm… Ở vị trí đắc địa như vậy rất thuận tiện cho giao thông nội ô và các tỉnh Dịch vụ và tiện ích Trung tâm thương mại & dịch vụ Vệ sinh công cộng Bảo vệ 24/24…

Vị trí Central Garden

328 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đăng ký mua nhà gốc