Căn hộ Cara Riverview Quận 8

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Cara Riverview Quận 8
Căn hộ Cara Riverview Quận 8
Căn hộ Cara Riverview Quận 8

Giới thiệu Cara Riverview

Thiết kế căn hộ Cara Riverview theo tiêu chuẩn Châu Âu, gồm 1 block, mỗi mặt bằng tầng gồm có 14 căn, các căn đều thiết kế vuông vức, các cửa phòng khách, phòng ngủ, ban công đều lấy ánh sáng bên ngoài và có view tuyệt đẹp về con sông Phú Định.

Tiện ích Cara Riverview

Nội Khu Dự án Cara Riverview có nhiều tiện ích nội khu như Công viên cây xanh, cafe, Nhà hàng & thương mại tại tầng trệt, spa & Gym…là dự án được nhiều nhà chuyên gia BĐS đánh giá khá cao vì khi hoàn thiện sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân khá ổn.
Tiện ích ngoại khu Sống tại căn hộ Cara Riverview, cả gia đình nhỏ của bạn sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích hiện đại và đẳng cấp từ nội khu đến ngoại khu chỉ trong bán kính 2km tại quận 8 cùng với các quận lân cận Dự án căn hộ Cara Riverview quận 8 thừa hưởng các tiện ích ngoài khu như rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương, hệ thống các bệnh viện lớn Triều An, Nhiệt Đới, Thành Đô, Chợ Rẫy. Big C, trung tâm mua sắm, khu thương mại, trường học …

Vị trí Cara Riverview

Căn hộ Cara Riverview nằm ngay mặt tiền đường An Dương Vương, liền kề Đại lộ Võ Văn Kiệt đây là một trong những con đường hiện đại bậc nhất TP.HCM và cả nước.
Con đường có tổng chiều dài gần 22 km, bắt đầu từ xa lộ Hà Nội (quận 2) đến quốc lộ 1A (huyện Bình Chánh), đi qua quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh một cách nhanh chóng tối đa chỉ 15 phút đi xe.

Đăng ký mua nhà gốc