Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức quận 7

 • Chia sẻ mạng xã hội
 • facebook
 • google+
 • email
Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức quận 7
Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức quận 7
Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức quận 7
Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức quận 7
Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức quận 7

Giới thiệu Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức

Khu căn hộ cao cấp Mỹ Đức được thiết kế hiện đại, cao 12 tầng, gồm 2 block nhà liền nhau. Mỹ Đức được xây dựng trên diện tích đất là 2,856m2, trong đó tổng diện tích sàn xây dựng 18,620m2, mật độ xây dựng chiếm 48%, hơn 50% còn lại dành cho không gian mở.

 • Cao 12 tầng, gồm 2 block nhà liền nhau.
 • Diện tích đất là 2,856m2
 • Tổng diện tích sàn xây dựng 18,620m2,
 • Mật độ xây dựng chiếm 48%,
 • Hơn 50% còn lại dành cho không gian mở.
 • Quy hoạch 84 căn hộ với diện tích lớn từ 118 ~532 m2
 • Mỗi căn hộ sẽ có từ 3 – 4 phòng ngủ, ngoài ra tầng trệt còn có 6 căn cửa hiệu

Tâm điểm nối kết 2 block nhà là tầng 2 với 2 hồ bơi: một hồ bơi lộ thiên dành cho người lớn và một hồ bơi cho trẻ em, kế bên là 2 phòng cộng đồng. Căn hộ được bố trí từ tầng 3 trở lên với mỗi tầng có 4 ~5 căn hộ, 2 thang máy và 1 thang bộ. So với các khu căn hộ cao cấp bên ngoài hiện nay, khu căn hộ Mỹ Đức đã thể hiện sự vượt trội nếu định vị các tiêu chuẩn xác định căn hộ cao cấp, Mỹ Đức đã thiết lập những tiêu chuẩn căn hộ hiện đại:
Phần lớn hệ thống điện, nước ở các khu căn hộ PMH luôn được đảm bảo liên tục vì có thêm hệ thống dự phòng, hệ thống PCCC được trang bị hiện đại, đầy đủ, an ninh 24/24… và Mỹ Đức cũng không ngoại lệ. Điểm đặc biệt hơn, Mỹ Đức còn được đặt trong một cộng đồng đồng bộ xung quanh về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội mà gần như những khu căn hộ bên ngoài không thể đạt đến.

Một khu căn hộ cao cấp không chỉ có giá hợp lý với các dịch vụ tiện ích tại chỗ, mà còn phải được đặt trong một môi trường có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, mật độ dân cư hợp lý và một cộng đồng xung quanh tốt, khu căn hộ Mỹ Đức đã thiết lập tiêu chuẩn căn hộ hiện đại.

Tiện ích Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức

Mỹ Đức có vị trí gần bên một công viên rộng 7,400m2, mặt sau tòa nhà lại có một hoa viên nội khu và kế bên những khu biệt thự luôn tràn ngập màu xanh, không những vậy Mỹ Đức còn tọa lạc trong một môi trường sống sinh thái của trung tâm đô thị PMH với diện tích cây xanh đạt 8m2/đầu người. Đây cũng là một ưu điểm nổi trội của những khu căn hộ nói chung ở PMH và Mỹ Đức nói riêng mà những khu căn hộ bên ngoài khó có được.

Tỷ lệ đậu xe ôtô: mỗi hộ một chỗ đậu xe ôtô theo tỷ lệ 1:1, đã đạt đến tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các phòng khách, phòng ngủ đều đón được ánh sáng và gió mát tự nhiên và cho chủ nhân tầm nhìn cảnh quan bên ngoài. Ngoài ra, cách phân chia không gian theo kiểu ước lệ giữa các phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp cũng giúp người nội trợ vừa tiết kiệm thời gian di chuyển làm việc nhà vừa có thể nhìn thấy con trẻ chơi đùa.

Vị trí Khu Căn Hộ Cao Cấp Mỹ Đức

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Đức Cảnh rộng 31.5m trong Khu Cảnh Đồi đã phát triển gần như hoàn thiện, Mỹ Đức có vị trí gần sông cảnh quan, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn và kế bên một công viên rộng 7,400m2, đặc biệt kế bên Mỹ Đức còn là khu phố sầm uất nhộn nhịp Mỹ Khánh, Parkview. Mặt sau của Mỹ Đức (hướng Đông) lại tiếp giáp một hoa viên nội khu và nhìn ra các khu biệt thự sang trọng Mỹ Kim, Nam Quang… Nhờ đó Mỹ Đức gần như tập hợp được nhiều ưu điểm về thương mại, dân cư, cảnh quan, môi trường…

Đăng ký mua nhà gốc