Căn hộ Bộ Công An Quận 2

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Bộ Công An Quận 2
Căn hộ Bộ Công An Quận 2
Căn hộ Bộ Công An Quận 2

Giới thiệu Chung Cư Bộ Công An

Nằm ngay cửa ngõ vào Trung tâm Quận 1, dự án Chung cư Bộ Công An là một dự án điển hình trong việc giải quyết vấn đề nhà ở cho cán bộ – chiến sỹ Bộ Công An nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Tiện ích Chung Cư Bộ Công An

Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, hòa mình vào thiên nhiên với nhiều không gian sinh hoạt công cộng. Các tiện ích như công viên cây xanh, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị mini, sân chơi thể thao,… được chú trọng nhằm tạo cho cư dân sự thoải mái, cuộc sống khỏe mạnh và an cư trọn đời.
Phần kiến trúc và bố trí không gian nội thất của mỗi căn hộ được chủ đầu tư dày công nghiên cứu tạo nên một không gian sống hợp lý, thông thoáng, tiện nghi và hoàn hảo.

Vị trí Chung Cư Bộ Công An

Dự án Căn hộ chung cư Bộ Công An tọa lạc ngay gần đầu đường Trần Não, dọc theo đường số 2 và số 3, thuộc Phường Bình An, Quận 2 là vị trí nằm trong khu dân cư hiện hữu, sát chợ Đo Đạc. Vị trí này vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, kết nối với các tuyến đường quan trọng Quận 2 như Khu Đô thị An phú An khánh và Thủ Thiêm- thành phố Đông mới của Hồ Chí Minh

Đăng ký mua nhà gốc