Căn hộ Bình An Pearl Quận 2

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn hộ Bình An Pearl Quận 2
Căn hộ Bình An Pearl Quận 2
Căn hộ Bình An Pearl Quận 2

Giới thiệu Bình An Pearl

Căn hộ Bình An Pearl nằm ngay cửa ngõ phía Đông Thành Phố tọa lạc tại số 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2. Tiếp nối sự thành công của dự án Thảo Điền Pearl tại quận 2 và là dự án thứ tư ở khu Đông thành phố được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn SSG ( Sài Gòn Pearl, Pearl Plaza).

Tiện ích Bình An Pearl

Căn hộ Bình An Pearl sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp như: hồ bơi tràn bờ, GYM, nhà giữ trẻ, BBQ, công viên nội khu, An ninh 24/7…Dự án tạo một sự đột phá về thiết kế với nhiều khoảng xanh riêng cho những phút thư giãn tại nhà thực sự thoải mái, giúp tái tạo năng lượng sau mỗi ngày làm việc, sảnh chờ thang máy ở tất cả các tầng đều có khoảng xanh cũng như khoảng không gian thoáng mát để lấy gió tự nhiên.

Vị trí Bình An Pearl

Cư dân Bình An Pearl chỉ mất 10p để di chuyển đến trung tâm thành phố qua nhiều hướng đi: Cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm. Có thể nói Bình An Pearl sở hữu vị trí giao thông thuận tiện chỉ mất 30p di chuyển đến Biên Hòa Đồng Nai và 1 giờ 20 phút đã có thể đến được thành phố biển Vũng Tàu thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Đăng ký mua nhà gốc