Căn Hộ An Hòa Quận 2

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Căn Hộ An Hòa Quận 2
Căn Hộ An Hòa Quận 2
Căn Hộ An Hòa Quận 2

Giới thiệu Chung Cư An Hòa

Với lối thiết kế hiện đại mang một chút âm hưởng của người Á Đông, mỗi căn hộ có đều có những khoảng đón ánh sáng và không khí thiên nhiên.

Dự án chung cư An Hòa do công ty CP Địa ốc 7 làm chủ đầu tư trên khu C lô 46A, Phường An Phú với diện tích tổng khu đất là 3,629 m2, diện tích sàn xây dựng là 18.145 m2 với quy mô chung cư là 1 trệt 1 tầng hầm và 19 lầu. Dự án được xây dựng dựa trên thiết kế đạt giải nhất toàn Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV. Với lối thiết kế hiện đại mang một chút âm hưởng của người Á Đông, mỗi căn hộ có đều có những khoảng đón ánh sáng và không khí thiên nhiên.

Tổng số căn hộ là 188 căn được phân chia với nhiều diện tích khác nhau từ 50m2 đến 105 m2, kèm theo ở mỗi căn hộ là những nội thất cơ bản như tủ bếp, máy nước nóng, máy lạnh, … Tầng trệt của chung cư một phần được dùng làm nơi sinh hoạt hội họp của cư dân, một phần được sử dụng những tiện ích cơ bản là trường mẫu giáo và dịch vụ ăn uống giải trí.

Chung cư được tọa lạc trên con đường lớn số 3 và số 4, tương lai sẽ thông ra đường Trần Não và Nguyễn Thị Định, đi xe máy 3 phút tới cầu Thủ Thiêm. Chung Cư như nâng tầm vẻ mỹ quan hiện đại của khu đô thị mới và cũng đáp ứng nhu cầu ăn ở sinh hoạt của cư dân. Xung quanh chung cư có những công trình phụ trợ như nhà trẻ, siêu thị Metro, sân thể thao, hồ bơi, công trình thương mại, bệnh viện. Dự án chung cư An Hòa do công ty CP Địa ốc 7 làm chủ đầu tư trên khu C lô 46A, Phường An Phú với diện tích tổng khu đất là 3,629 m2, diện tích sàn xây dựng là 18.145 m2 với quy mô chung cư là 1 trệt 1 tầng hầm và 19 lầu. Dự án được xây dựng dựa trên thiết kế đạt giải nhất toàn Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV. Với lối thiết kế hiện đại mang một chút âm hưởng của người Á Đông, mỗi căn hộ có đều có những khoảng đón ánh sáng và không khí thiên nhiên.

Vị trí Chung Cư An Hòa

Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Đăng ký mua nhà gốc