Biệt Thự The Head Quarters Huyện Nhà Bè

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Biệt Thự The Head Quarters Huyện Nhà Bè
Biệt Thự The Head Quarters Huyện Nhà Bè
Biệt Thự The Head Quarters Huyện Nhà Bè

Giới thiệu The Head Quarters

The Head Quarters được quy hoạch đồng bộ với tổng diện tích hơn 25.000 m2 gồm 46 căn biệt thự với phong cách hoàn toàn mới, năng động, tiện nghi.

The Head Quarters (The HQ) là một quần thể các căn biệt thự đang hình thành trên đường Nguyễn Hữu Thọ, cách trung tâm TP HCM khoảng 5 km.

– Tổng diện tích khu đất quy hoạch: 25.054 m2 gồm 46 căn biệt thự

– Đất khu ở: khoảng 23.632.8 m2 chiếm 94.33% diện tích toàn khu trong đó:

  • Đất ở: khoảng 15.534,4 m2, chiếm 62%
  • Đất công trình thương mại dịch vụ: khoảng 2.183m2, chiếm 8.71 %
  • Đất cây xanh công viên: khoảng 1.230,3 m2, chiếm 4.91%.
  • Đất giao thông: khoảng 4.685,1 m2, chiếm 18,7%
  • Đất ngoài khu ở (hành lang tuyến điện): 1.421,2 m2, chiếm 5,67% diện tích toàn khu

– Mật độ xây dựng toàn khu: 35%.

The Head Quarters được quy hoạch đồng bộ với tổng diện tích hơn 25.000 m2 gồm 46 căn biệt thự với phong cách hoàn toàn mới, năng động, tiện nghi. Trong giai đoạn đầu, chủ đầu tư đưa ra các kiểu biệt thự tiện ích từ 245 m2 đến 747 m2 với mức giá tầm 10 tỷ trở lên (đã bao gồm VAT và tiền sử dụng đất). Sở hữu vị trí đắc địa và được kết nối với đường bộ giao thông xuyên suốt, The Head Quarters mở ra cơ hội làm ăn với chi phí đầu tư hợp lý.
The Head Quarters nằm trên trục đường chính dẫn vào sân golf 36 lỗ, nơi những cơ sở hạ tầng và tiện nghi hoàn hảo sẽ dần được hình thành.

Tiện ích The Head Quarters

Hệ thống an ninh hai lớp vừa đảm bảo, vừa thể hiện sự chào đón cởi mở với bên ngoài. Hướng mở về đường sân golf Phú Mỹ Hưng với siêu thị có quảng trường rộng rãi cũng là đầu mối dẫn dắt các lối đi bộ của The Head Quarters. Những căn biệt thự tiện nghi và những tiện ích như giao thông nội bộ, quảng trường, hồ bơi và siêu thị rộng rãi, thoáng mát sẽ tạo cảm giác thư thái và môi trường thư giãn cho gia đình và người thân. Một tầng hầm chung cho toàn khu đã biến The Head Quarters thành một khu độc nhất, nâng cao đẳng cấp và an ninh.

Dự án sẽ được giao nhà vào thời điểm nhiều dự án xung quanh như biệt Thự Ngân Long, Kim Long, căn hộ Phú Hoàng Anh, Kenton Residences, Dragon City, Hoàng Anh Gia Lai 3… đã đi vào hoàn thiện. Tất cả tạo thành một khu đô thị sầm uất.The Head Quarters (The HQ) là một quần thể các căn biệt thự đang hình thành trên đường Nguyễn Hữu Thọ, cách trung tâm TP HCM khoảng 5 km.

Vị trí The Head Quarters

Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Đăng ký mua nhà gốc