Biệt thự Ocean Hill Village NhaTrang

Khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Biệt thự Ocean Hill Village NhaTrang
Biệt thự Ocean Hill Village NhaTrang
Biệt thự Ocean Hill Village NhaTrang

Giới thiệu Ocean Hill Village

Ocean Hill Village tọa lạc tại Thành phố biển Nha Trang thơ mộng, đây là vị trí địa lí lý tưởng nhất của tiêu chuẩn vàng biệt thự nghỉ dưỡng.

Khu biệt thự Ocean Hill Village nằm cách trung tâm thành phố biển nhộn nhịp 10 phút đi xe, cách chợ Đầm 5,8km, cách Tháp Trầm Hương 7km, cách UBND Thành Phố 4km.

Quy mô dự án:

Ocean Hill Village được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 159.970m2. Trong đó:

Ocean Hill Village: Biệt thự nghỉ dưỡng nơi thành phố biển Nha Trang

Đất xây dựng nhà ở: 8,54ha (kể cả sân vườn)

Đất công trình công cộng: 1,837ha

Kênh mương thoát lũ: 1,36ha

Đất giao thông, sân bãi: 4,26ha

Biệt thự – Tiện ích:

Ocean Hill Village là khu biệt thự nghỉ dưỡng với 235 căn biệt thự vườn có diện tích từ 300 – 700m2. Các căn biệt thự được chia theo 3 loại 2, 3 và 4 phòng ngủ.

Ocean Hill Village: Biệt thự nghỉ dưỡng nơi thành phố biển Nha Trang

Các căn biệt thự tại Ocean Hill Village được thiết kế hướng nhìn ra biển, lưng quay vào núi, với đầy đủ các tiện nghi như công viên, khu vui chơi, đường giao thông nội bộ, vệ sinh môi trường, nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ.

Khu nhà ở biệt thự Ocean Hill Village còn dành nhiều diện tích cho công viên cây xanh, các tiểu đảo, khu công viên kiến tạo một môi trường sống xanh hoàn hảo. Không chỉ làm nên một không gian tươi mát, quần thể xây xanh này còn đem lại bầu không khí luôn trong lành, giúp nâng cao sức khỏe cho cộng đồng dân cư.

Tiện ích Ocean Hill Village

Ocean Hill Village với quần thể công viên, khu vui chơi, đường giao thông nội bộ, hạ tầng được trang bị đầy đủ hệ thống cấp điện, nước, thoát nước, vệ sinh môi trường, giao thông và thông tin liên lạc.

Thêm vào đó là khu biệt thự được thiết kế dựa vào điều kiện địa hình tự nhiên của khu đất hài hòa với thiên nhiên, đáp ứng được các yếu tố cần thiết cho một nơi thông thoáng như : nắng, ánh sáng tự nhiên, hướng gió… Biệt thự Ocean Hill Village sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Dự án Ocean Hill Village được bố trí dành nhiều diện tích cho công viên cây xanh, các tiểu đảo, khu công viên kiến tạo một môi trường sống xanh hoàn hảo. Không chỉ làm nên một không gian tươi mát, quần thể xây xanh này còn đem lại bầu không khí luôn trong lành, giúp nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng dân cư.

Vị trí Ocean Hill Village

Cách trung tâm thành phố biển 10 phút đi xe

Cách chợ Đầm 5,8 km.

Cách Tháp Trầm Hương 7 km.

Cách ủy Ban Nhân Dân Thành Phố 4 km.

Đăng ký mua nhà gốc